Translate Company
 

Giới Thiệu

KIM GROUP

Tropicana Museum Resort

Lời đầu tiên Tropicana chúng tôi xin gửi đến Quí Khách Hàng - Đối Tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Kính thưa Quí Khách Hàng - Đối tác, nền kinh tế Việt Nam cũng như Thế Giới vẫn đang ở giai đoạn chuyển tiếp các khủng hoảng kinh tế kéo dài nhiều năm, đã không ít Ngành Nghề, Doanh Nghiệp phải giải thể, phá sản hay hoạt động cầm chừng, đặc biệt là ngành Bất Động Sản, Chứng Khoán,…

Hoạt động đầu tư dịch vụ lưu trú của chúng tôi cũng không tránh khỏi ảnh hưởng trực tiếp từ cuộc khủng hoảng này.

Tuy vậy chúng tôi hết sức cảm kích Quí Khách Hàng - Đối Tác đã đồng hành ủng hộ tiếp sức cho chúng tôi từng bước vượt qua khó khăn trong giai đoạn này, Tropicana chúng tôi xem đây là thách thức và cũng là cơ hội, là động lực nguồn cảm hứng để chúng tôi “Định hướng đến sự hài lòng của Khách Hàng .”

Tuy nhiên, trong thời gian qua Tropicana chúng tôi còn nhiều sơ sót, hạn chế về dịch vụ và cơ sở vật chất như : số lượng phòng ít, thay đổi nhân sự, vốn đầu tư. Chắc chắn những hạn chế này phần nào đó đã ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tin tưởng của Quí Khách Hàng – Đối Tác đối với Tropicana chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi được sự tin tưởng, ủy nhiệm và chuyển nhượng toàn bộ 100% cổ phần vốn Dự Án Tropicana Resort của Hội Đồng Quản Trị cũ (Công Ty CP Bến Thành – Long Hải) cho Tập Đoàn Kim Group.

Kim Group chúng tôi vinh dự được đón nhận và kế thừa từ Hội Đồng Quản Trị cũ, đồng thời kết hợp cộng hưởng các lợi thế từ Tropicana resort và năng lực kinh doanh, tài chính, quản trị, sự trải nghiệm hơn 25 năm qua của Kim Group để tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt con tàu Tropicana vượt đại dương tiến về bến đỗ thành công.

Nhân dịp này, cho phép chúng tôi được giới thiệu đến Quí Khách Hàng - Đối Tác đôi nét về Kim Group:

Kim Group gồm nhiều công ty hoạt động đa ngành nghề như : Du lịch lưu trú , công nghiệp nặng, địa ốc, văn hóa-cổ vật , xuất nhập khẩu....mà Tropicana Museum Resort là một trong những thành viên đó.

Kim Group hiện đang sở hữu và kế thừa dự án Tropicana Museum Resort với quy mô diện tích  đất là 13 ha, đã khai thác và đưa vào hoạt động 3 ha từ năm 2008 cho đến nay. Còn lại 10 ha tiếp tục được đầu tư qua 2 phân kỳ sau :

Phân kỳ I: khởi động từ tháng 10/2015 và hoàn tất tháng 8/2016 với số vốn đầu tư là 150 tỉ đồng bao gồm các hạng mục như :

+ Cải tạo nới rộng 24 Bungalow từ 30m2 lên 40m2 và thay mới nội thất cho toàn bộ 51 phòng hiện hữu.

+ Xây mới 30 Bungalow, 2 Villa cao cấp và 21 phòng dạng khách sạn

Như vậy đến khi hoàn tất tổng số phòng của Tropicana Museum Resort được nâng lên 104 phòng đạt chất lượng tương đương chuẩn 5 sao.

 

Song song đó chúng tôi xây dựng hàng loạt các hạng mục đi kèm sau :

+ Hệ thống bảo tàng gồm : Bảo Tàng Cố Cung Đại Việt, Bảo Tàng Chăm, Bảo Tàng Cổ Đại-Trung Đại, Bảo Tàng Đại Việt Xưa, Bảo Tàng Phế Tích Chiến Tranh, Bảo Tàng Máy Bay và Xe Cổ, Bảo Tàng Y Học Cổ Truyền.

+ Hồ bơi Nước Mặn đa tầng 2000 m2 được sử dụng trực tiếp từ nguồn nước biển, vườn Bonsai sinh vật cảnh, Nhà Hàng Ven Suối, Bar trong du thuyền, Trung tâm hội nghị diện tích 1000m2 với sức chứa 500 khách và một số phòng nghỉ được bố trí trong máy bay, xe cổ cao cấp.

Phân kỳ II: Tổng số vốn đầu tư cho gian đoạn này là 250 tỉ đồng và dự kiến khởi công năm 2018, hoàn thành năm 2019 với những hạng mục tiêu biểu:

+ Hồ Cảnh Quan rộng 2,6 ha với 200 Bungalow ngự trên hồ.

+ Hai cụm khách sạn với tổng số là 100 phòng cao cấp.

Bên cạnh những đầu tư đột phá về cơ sở vật chất, công ty chúng tôi còn cơ cấu ,cắt giảm và tuyển dụng mới toàn bộ nhân sự theo mô hình quản trị toàn diện, nâng cấp tập huấn và đào tạo nâng cao chuyên môn từ cấp cơ sở đến quản lý cấp cao, phù hợp với tương đương chuẩn 5 sao.

Qua sự đầu tư được đề cập trên, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại một bức tranh hoàn toàn mới cho Tropicana Museum Resort cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ .

Tuy chúng tôi đã đầu tư Tropicana Museum Resort theo tương đương chuẩn 5 sao nhưng giá dịch vụ được điều chỉnh sẽ tăng không đáng kể so với trước.

Nhân tiện đây cho chúng tôi giới thiệu về cơ cấu lãnh đạo và quản trị mới :

v  Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị : Ông Đỗ Hùng

v  Tổng Giám Đốc : Bà Lê Thị Hồng Hạnh

v  Giám Sát Hoạt Động : Bà Nguyễn Đức Hương Uyên

v  Phòng Kinh Doanh : Bà Đồng Thị Thu Hồng, bà Nguyễn Thị Thu Nga và ông Nguyễn Nhật Trường

v  Và một số phòng ban khác như : Nhân sự, kế toán, dịch vụ khách hàng....

Với tất cả những nỗ lực về sự nâng cấp và đầu tư thể hiện quyết tâm cao nhất của Hội Đồng Quản Trị nhằm “ Định hướng đến sự hài lòng của khách hàng”. Một lần nữa cho phép Hội Đồng Quản Trị gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả Quí Khách Hàng - Đối Tác và hi vọng Quí Khách Hàng – Đối Tác sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Tropicana trong thời gian tới.

Trân trọng.

CT. HĐQT - KIM GROUP

ĐỖ HÙNG

 


 

 

BẢNG LIỆT KÊ VẬT DỤNG - VẬT LIỆU TIỆN ÍCH CƠ BẢN

 

  • Thương hiệu mới:     TROPICANA MUSEUM RESORT

  • Tường được làm mới bằng giấy dán tường cao cấp

  • Màu chủ đạo: màu trắng

  • Màu phụ: trắng xám tro

  • Hệ thống máy lạnh mới hiệu Daikin

  • Hệ thống khóa từ và tủ điện trung tâm

  • Mặt tủ, mặt bàn được lát đá granite nhập khẩu cao cấp

  • Giường ngủ được thiết kế sang trọng và bệ giường được ốp đá granite nhập khẩu cao cấp.

  • Nền, tường toilet, bệ lavabo được ốp đá granite nhập khẩu cao cấp.

  • Đặc biệt: mỗi phòng được trang bị tủ đồ cổ có niên đại từ thế kỷ XV đến  XVIII.

Sales & Marketing Contact